manchestercity ดาวิดซิลวา ผู้เล่นดีที่สุดในประวัติศาสตร์ แมนซิตี

manchestercity เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม ของรอบที่สามของเวทีกลุ่มแชมเปี้ยนส์ลีก แมนซิตี เอาชนะชัคตาร์โดเนตสค์ 3-0 ดาวิดซิลวา สุดเด่นและนำทีมเอาชนะเกมเยือน เมื่ออายุได้ 32 ปี นักเตะชาวสเปนได้เริ่มที่จะย้อนกลับการเติบโตและมีโอกาสที่จะกลายเป็นนักเตะที่ดีที่สุด ในประวัติศาสตร์ของแมนเชสเตอร์ซิตี้

ก่อนแมตช์กับชัคตาร์โดเนตส์ค ดาวิด ซิลวาได้รับเลือกให้เป็นผูเล่นทีมยุโรปยอดเยี่ยมประจำสัปดาห์ และเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาmanchestercityกวาดล้างเบิร์นลีย์ไป 5 ประตู และดาวิด ซิลวา แอสซิสต์ 2 ประตูและเป็นการ แอสซิสต์ครั้งที่ 12 ในอาชีพค้าแข้งในพรีเมียร์ลีก แอสซิสต์ด้วยตัวเลข 2 เท่า เป็นรองเพียงกิ๊กส์, ฟาเบรกาสและเฮนรี่เท่านั้น

ในเกมกับ ชัคตาร์โดเน็ตส์ ดาวิด ซิลวาโดดเด่นอีกครั้งด้วยการจ่ายบอล 55 ครั้ง ครอบคลุมเกือบทุกสนามหญ้าในสนาม ตอนอายุ 32 เขายังคงวิ่งเหมือนคนอายุ 20 จริงๆ

ในนาทีที่ 30 ของเกม หลังจากได้รับบอลจาก เฆซุส ดาวิดซิลวา เข้าเขตโทษและยิงบอลผ่านนิ้วของปียาตอฟ ผู้รักษาประตูชัคตาร์โดเนตสค์และทำให้ แมนเชสเตอร์ซิตี้ ขึ้นนำในเกมเยือน 1-0

หลังจากยิงได้ ดาวิด ซิลวาก็ตื่นเต้นมากและรีบไปฉลอง สำหรับเขา เป้าหมายนี้เป็นสิ่งที่พิเศษอย่างมาก สถิติแสดงให้เห็นว่านี่เป็นครั้งแรกในอาชีพค้าแข้งของเขา ที่ทำประตูในเกมเยือนติดต่อกันในแชมเปี้ยนส์ลีก ดาวิด ซิลวายังยิงประตูให้ manchestercity เอาชนะฮอฟเฟ่นไฮม์ 2-1 ในรอบที่แล้วด้วย

จนถึงฤดูกาลนี้ แมนเชสเตอร์ซิตี้ลงเล่นในแชมเปี้ยนส์ลีก 3 เกม และดาวิด ซิลวายิงไป 2 ประตู จนถึงตอนนี้ในอาชีพค้าแข้งของเขา เขายิงได้ 10 ประตูให้แมนเชสเตอร์ซิตี้ ในการแข่งขันระดับยุโรป นี่เป็นความสำเร็จที่ยอดเยี่ยมเลยทีเดียว สถิติแสดงให้เห็นว่าในประวัติศาสตร์ของ manchestercity  ดาวิดซิลวา รั้งอันดับ 2 ในจำนวนประตูในการแข่งขันยุโรป เท่ากับ ฟรานซิส ลี สตาร์ระดับตำนานซึ่งเป็นดาวซัลโวสูงสุดของmanchestercityในช่วงทศวรรษ 1960 และ 1970

นักเตะแมนซิตี้ ดาวิดซิลวา ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในสนามกับ manchestercitymanchestercity

นักเตะแมนซิตี้ ดาวิดซิลวา ก่อนจบเกมบีบีซีร้องอุทานว่าซิลวาแห่งยุคทองคํา สื่อทางการของอังกฤษระบุตัวเลขจำนวนมาว่าในเกมเย็นนี้ ดาวิดซิลวา ส่ง 5 ประตูสำคัญ ได้ทำประตูแรกและจ่ายบอลคีย์สำคัญ 5 ครั้ง อัตราความสำเร็จในการจ่ายบอลของเขาสูงถึง 93%

โดยปกติผู้เล่นวัย 32 ปีใกล้ถึงจุดสิ้นสุดอาชีพของแล้วและเริ่มพังทลายลงเรื่อยๆ อย่างไรก็ตาม ไม่น่าเชื่อว่า ดาวิดซิลวา จะฟอร์มที่ดีขึ้นเรื่อยๆ แฟนๆคนหนึ่งบนทวิตเตอร์บอกว่าเขาอาการดีขึ้นทุกสัปดาห์ ดาวิด ซิลวาอายุ 32 ปี แต่สถิติการเล่นของเขาสุดยอดมาก

หลังจากที่ ดาวิดซิลวา ทำสถิติประตูในยุโรป สื่อชื่อดังในท้องถิ่นอย่างซิตี้เอ็กซ์ตร้า ก็ตั้งคำถามว่าเขาเป็นนักเตะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลของแมนเชสเตอร์ซิตี้หรือไม่ ในฐานะที่เป็นดาวรุ่งของยักษ์ใหญ่แห่งยุโรป manchestercity ไม่ได้เติบโตมาเป็นเวลานาน แต่มีผู้เล่นในตำนานมากมายในประวัติศาสตร์ ไม่ว่าจะเป็น ดาวิดซิลวา จะเป็นสตาร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของแมนเชสเตอร์ซิตี้หรือไม่ เราจะไม่พูดถึงมัน แต่ผลงานของเขาที่มีต่อแมนเชสเตอร์ซิตี้นั้น ชัดเจนสำหรับทุกคน

นับตั้งแต่ร่วมงานกับแมนเชสเตอร์ซิตี้ในปี 2010 ดาวิด ซิลวาก็ได้เขียนประวัติศาสตร์ของตัวเองไปทีละขั้น จนถึงตอนนี้ เขาได้ลงเล่นให้แมนเชสเตอร์ซิตี้ 356 นัด และยิงได้ 65 ประตู เมื่ออายุ 32 ปี ดาวิด ซิลวายังคงเป็นหัวใจสำคัญของเกมรุกของแมนเชสเตอร์ซิตี้และยังคงพัฒนาต่อไป เขามีโอกาสเป็นผู้เล่นแมนเชสเตอร์ซิตี้ที่ดีที่สุดตลอดกาลอย่างแน่นอน

แมนซิตี้ล่าสุด ทำได้ 8 ประตูใน 3 วัน แม้ไม่มีระบบกองหน้า

แมนซิตี้ล่าสุด ด้วยสกอร์ 3-0 เป็นชัยชนะครั้งใหญ่อีกครั้งสำหรับ แมนเชสเตอร์ซิตี้ ไม่เพียงแต่จำเป็นต้องชนะเท่านั้น แต่ยังต้องชนะด้วยคะแนนที่ยิ่งใหญ่ด้วย นี่คือป้ายกำกับใหม่ที่กวาร์ดิโอลาวางไว้บนแมนเชสเตอร์ซิตี้ แสดงให้เห็นถึงพลังโจมตีที่เหนือชั้น ในเกมพรีเมียร์ลีกนัดที่แล้วmanchestercityเอาชนะเบิร์นลี่ย์ 5-0 พวกเขามักจะหยุดพักหลังจากชนะด้วยสกอร์ใหญ่ แต่แมนเชสเตอร์ซิตี้ยิงได้ 8 ประตูใน 3 วัน และแมนเชสเตอร์ซิตี้ทำอย่างไม่หยุดเลย

เพื่อให้สามารถยิงประตูได้ในช่วงเวลาสั้นๆนี้ พลังยิงในแนวรุกก็เป็นหนึ่งในแง่มุมและจะเห็นได้ว่า manchestercity นั้นมีตัวสำรองที่ดีพอสมควร ในช่วงต้นฤดูกาลนี้ กวาร์ดิโอลาเน้นย้ำว่าแมนเชสเตอร์ซิตี้ ต้องเรียนรู้ที่จะหมุนเวียนในเกมของฤดูกาลนี้ก่อน เมื่อดูจากสถานะในตอนนี้ เขาก็สามารถทำได้ดีจริงๆ

อันที่จริงภายใต้สมมติฐานที่ว่า อเกวโร่ และซาเน่ได้พักผ่อน แมนเชสเตอร์ซิตี้เคยมีปัญหา สเตอร์ลิง, เฆซุสและมาห์เรซเสียโอกาสซ้ำแล้วซ้ำเล่า อเกวโร่ทำคะแนนไป 6 ประตูในลีก และ 1 ประตูในแชมเปี้ยนส์ลีก ซึ่งเป็นอาวุธที่ทรงพลังในการทำประตูของแมนเชสเตอร์ซิตี้

โชคดีที่กองกลางอย่าง ดาวิด ซิลวาทำประตูในเกมเยือนแชมเปี้ยนส์ลีก 2 นัดติดต่อกัน และนี่เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ในเกมลีกที่พบกับเบิร์นลีย์ เขาก็ทำประตูได้เช่นกัน นักมายากลของ manchestercity ไม่เพียงแต่ให้ความช่วยเหลือในการสะท้อนเวทย์มนตร์ แต่ก็มักจะทำให้การโจมตีได้สำเร็จในแนวรุกซึ่งมีค่าอย่างมาก

ลาปอร์ตโหม่งบอลขยายสกอร์ นี่คือประตูที่ 2 ของนักเตะฝรั่งเศสในฤดูกาลนี้แล้ว ประตูของเขามักจะมีค่า ประตูแรกคือการต่อสู้ที่ยากที่สุดของแมนเชสเตอร์ซิตี้ในลีกในรอบที่ 4 ในการเป็นแขกรับเชิญเพื่อเล่นกับวูล์ฟแฮมป์ตัน ภายใต้ความเสียเปรียบโดยตามหลัง 0-1 เขาทำประตูตีเสมอ ส่งผลให้ แมนฯซิตี้ ยังคงไร้พ่ายในลีก และเบอร์นาร์โด้ ซิลวาก็น่าทึ่งยิ่งกว่าเดิม เขาทำประตูได้ในเวลา 86 วินาทีจากม้านั่งสำรอง

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของแมนเชสเตอร์ซิตี้ avball123 เปิดตัวแอนิเมชั่นที่น่าสนใจ โดยสัมภาษณ์กวาร์ดิโอลาเกี่ยวกับเป้าหมาย 86 วินาทีของเบอร์นาร์โด้ ซิลวา อันที่จริงนักเตะชาวโปรตุเกสกลายเป็นตัวเปลี่ยนเกมได้หลายครั้ง ทั้งในแมนเชสเตอร์ซิตี้และในทีมชาติ แสดงให้เห็นถึงความรู้สึกในฝีเท้าที่ยอดเยี่ยม

ทำไมแมนเชสเตอร์ซิตี้ถึงชนะหลายครั้ง ก็เพราะว่าแมนเชสเตอร์ซิตี้ต่างจากลิเวอร์พูล พวกเขาไม่พึ่งพากองหน้ามากนัก แต่มักใช่การส่งบอลแบบเป็นทีมมากขึ้น ต้องขอบคุณระบบรุกของกวาร์ดิโอลา ที่สามารถฉีกช่องว่างของคู่ต่อสู้ หาช่องโหว่ได้เต็มที่ และทำให้คนทำประตูได้มากขึ้น

จนถึงตอนนี้ 12 คนในทีมของ manchestercity ทำประตูได้ อเกวโร่, เฆซุส, สเตอร์ลิง, มาห์เรซ, ซาเน่, ดาวิด ซิลวา, เบอร์นาร์โด้ ซิลวา, กุนโดกัน, วอล์คเกอร์, ลาปอร์ต, โฟเด้นและแฟร์นันดินโญ่ จากกองหน้าสู่กองหลัง พวกเขาสามารถทำประตูได้ทั้งหมด 35 ประตูใน 14 เกมในพรีเมียร์ลีก, แชมเปี้ยนลีกส์และลีกคัพ

อย่างไรก็ตาม เป็นที่น่าสังเกตว่าพลังโจมตีที่แข็งแกร่ง ไม่ได้หมายความว่าแนวรับไม่ดี ในเกมพรีเมียร์ลีก ทีมแมนซิตี้ทำได้ 5 คลีนชีตติดต่อกัน และเสียเพียง 3 ประตูเช่นเดียวกับลิเวอร์พูลและเกมนี้กับทีมชัคตาร์โดเนตสค์ พวกเขาก็ยังทำคลีนชีตได้ คุณต้องรู้ว่าทีมอังกฤษเคยเป็นแขกรับเชิญมาแล้ว 7 ครั้ง และไม่มีใครชนะเลย การชัยชนะ 3 ประตูกับคลีนชีตนี้มีค่ายิ่งกว่า

ภายใต้การนำทีมของกวาร์ดิโอลา แมนเชสเตอร์ซิตี้ก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง และได้แชมป์พรีเมียร์ลีก แต่ตกอยู่อันดับ 8 ของแชมเปี้ยนส์ลีก 2 ฤดูกาลติดต่อกัน แชมเปียนส์ลีกกลายเป็นเป้าหมายสูงสุดของกวาร์ดิโอลา ซึ่งเป็นบททดสอบสุดท้ายเพื่อตัดสินความสำเร็จของฤดูกาล

Related Posts

ข่าวบาสล่าสุด

ข่าวบาสล่าสุด เลเกอส์สามารถคว้าผู้เล่นเควินเข้ามาร่วมทีมได้ใน ข่าวบาส

ข่าวบาสล่าสุด เลเกอส์ ตามรา…

ข่าวสดฟุตบอล

ข่าวสดฟุตบอล เมซุท เออซิลถูกเปลี่ยนตัวในการแข่งขันใน ข่าวบอลวันนี้

ข่าวสดฟุตบอล สุดสัปดาห์ที่ผ…

ข่าวกีฬาบอล

ข่าวสยามกีฬา ข่าวฟุตบอล นักเตะ แทมมี่ อับราฮัม สัมภาษณ์กับสื่อหลังเกม

ข่าวสยามกีฬา ในเซเรียอาถ่าย…

ข่าวกีฬาบอล

ข่าวกีฬาบอล ข่าวบอลล่าสุด การแข่งขันระหว่างทีมบาเยิร์นและทีมยูเวนตุส

ข่าวกีฬาบอล เมื่อเวลา 03:45…

ปีศาจแดง

ปีศาจแดง อดีตผู้เล่น สโมสรแมนยู ปอล ป็อกบา ปฏิเสธที่จะเซ็นเสื้อทีมเก่า

ปีศาจแดง หลังจากที่สัญญาของ…

โปรแกรมพรีเมียร์ลีก

โปรแกรมพรีเมียร์ลีก พรีเมียร์ลีกสด แมนเชสเตอร์ซิตี้ไล่ตามอาร์เซนอล

โปรแกรมพรีเมียร์ลีก รอบที่1…

https://avball123.com/